Bài thuốc dân gian chữa hôi miệng bằng quả vải khô

Thủ phạm gây ra mùi hôi miệng chính là do các vi khuẩn trú ngụ ở miệng đã phân hủy protein hình thành nên một chất sulfur nên nếu bạn muốn miệng hết hôi thì bạn cần loại bỏ hoàn toàn các  vi khuẩn cũng như vệ sinh răng miệng của mình đúng cách để loại bỏ hoàn toàn nguồn cung cấp làm cho các vi khuẩn phát triển.

Bằng bài thuốc dân gian chữa hôi miệng bằng quả vải khô này thì ngay sau đây sẽ giúp cho mọi người điều trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất tại nhà mà bạn không nên bỏ qua.

==> khử hôi miệng hiệu quả nhất

Cách chữa hôi miệng bằng quả vải khô

bai-thuoc-dan-gian-chua-hoi-mieng-bang-qua-vai-kho

Các bạn có thể dùng mẹo dân gian đó là dùng quả vải khô để chữa trị hôi miệng hiệu quả như sau: Đầu tiên bạn lấy 3-4 quả vải khô rồi sau đó bạn bỏ vỏ và hạt, chỉ lấy phần thịt vải rồi hãy ngậm trước khi ngủ tới sáng hôm sau thì bạn nhổ đi, ngậm liên tục như vậy trong khoảng 10 ngày sẽ thấy mùi hôi miệng của bạn được loại bỏ.

Nhiều người còn dùng thịt vải khô nấu nước lên súc miệng vào sáng cũng giúp loại bỏ chứng bệnh hôi miệng. Hi vọng rằng mọi người sẽ điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Những mẹo dân gian khác chữa bệnh hôi miệng

Bên cạnh việc sử dụng vải khô trị hôi miệng như cách trên thì các bạn có thể tham khảo thêm một số cách dưới đay giúp loại bỏ hôi miệng hiệu quả như sau:

bai-thuoc-dan-gian-chua-hoi-mieng-bang-qua-vai-kho-1

– Chữa hôi miệng bằng hoa quế: Với cách này bạn có thể lấy hoa quế khoảng 3g rồi ngâm cùng với 100ml rượu trắng và cho vào thêm một chút muối biển, sau đó cho vào một chiếc lọ thủy tinh rồi để khoảng 10 ngày thì lấy ra dùng. Mỗi khi đi ngủ bạn hãy ngậm khoảng 1 thìa và đi ngủ hôm sau sẽ thấy hiệu quả trị hôi miệng rất tốt đó nhé!

– Trị hôi miệng bằng vỏ chanh: chanh có rất nhiều tác dụng bổ ích, phổ biến nhất là chanh giúp trị hôi miệng khá hiệu quả. Bạn cần dùng một ít vỏ chanh rồi nhai khoảng 3 phút sau đó nuốt sẽ giúp loại bỏ mùi hôi miệng khó chịu này khá hiệu quả đấy nhé!

Dùng vỏ quyết trị hôi miệng: lấy 30 g vỏ quýt rửa sạch, sau đó thành thái sợi rồi nấu thành nước uống hàng ngày.

Ngoài các cách khử mùi hôi miệng từ thiên nhiên ở trên thì mọi người nên áp dụng thêm cách chăm sóc vệ sinh răng miệng thật đảm bảo, và hạn chế ăn những loại thực phẩm giúp gây mùi hôi khó chịu như tỏi, hành…. Hi vọng mẹo trên sẽ giúp mọi người khử mùi hôi miệng an toàn hiệu quả nhất.

XEM THÊM: trị hôi miệng bằng gừng