Công dụng chữa hôi miệng thần kì từ dầu ăn

Việc khó nhất có lẽ là tìm cách đưa ai đó viên kẹo cao su mà lại không làm họ ngượng. Thực ra kẹo cao su cũng chỉ là một giải pháp tạm thời cho họ, bạn cần 1 phương pháp có thể hữu hiệu hơn để trị dứt điểm chứng hôi miệng.

===> Bạn quan tâm: cách trị hôi miệng vĩnh viễn

Súc miệng dầu ăn là phương thuốc cổ truyền, nó bao gồm những loại dầu từ tự nhiên giúp làm sạch phần răng và nướu, đồng thời có thể loại bỏ mọi vi khuẩn trong khoang miệng. Nó làm trắng răng tự nhiên, tăng cường sức khỏe nướu.

Những người đã từng áp dụng cách này cho biết ngoài việc chữa chứng hôi miệng, làm cho răng chắc khỏe, thì các loại dầu ăn còn giúp cải thiện được tình trạng da, giúp trị viêm khớp, hen suyễn, điều chỉnh sự mất cân bằng hóc-môn, viêm nhiễm, bệnh gan… Nhưng trên hết, sức khỏe về răng miệng cũng sẽ được cải thiện, giúp răng và nướu bớt nhạy cảm.

cong-dung-chua-hoi-mieng-ki-tu-dau

Súc miệng dầu ăn thế nào?

Rất đơn giản. Bạn chỉ việc lấy 2 thìa dầu thực vật (có thể làdầu dừa, dầu mè hay dầu ô liu) cho vào trong miệng, súc trong 20 phút. Sau đó hãy nhổ ra và súc lại với nước sạch. >>> chữa bệnh hôi miệng

Thực hiện hương pháp này tốt nhất vào buổi sáng, trước khi bạn ăn uống bất cứ thứ gì. Hoặc bạn cũng có thể súc miệng với dầu thực vật trước bữa ăn để đề phòng ngừa những căn bệnh về răng miệng nghiêm trọng.

Dầu dừacũng có công dụng không khác gì kem đánh răng.

cong-dung-chua-hoi-mieng-ki-tu-dau-1

Việc bạn đếm đủ thời lượng 20 phút rất quan trọng, đây là khoảng thời gian rất cần thiết làm sạch mảng bám, tiêu diệt vi khuẩn. Đến khi bạn nhổ ra, dầu sẽ đặc sánh hơn lúc mới ngậm vào.

Bạn hãy nhổ vào túi rác thay cho vào bồn rửa mặt, vì chúng có thể làm tắc nghẽn. Bạn cũng hoàn toàn không được nuốt dầu do nó nhiều vi khuẩn, độc tố và cả mủ. Sau khi bạn nhổ ra, hãy súc miệng sạch cùng với nước ấm. Cuối cùng là đánh răng.

Ban đầu bạn có thể thấy hơi khó khăn mỗi khi ngậm 2 thìa dầu, nhưng vài phút sau đó bạn sẽ quen. Miệng của bạn sạch hơn, tươi mát hơn khi sau mỗi lần súc miệng bằng dầu. 1 tuần sau, nụ cười sẽ trắng sáng rõ nét và mọi người không còn nhăn mặt mỗi khi bạn giao tiếp nữa.