Đánh bay hôi miệng nhanh chóng nhờ dầu dừa

Hôi trong miệng khiến người bệnh mặc cảm khi giao tiếp, làm cho người xung quanh mất thiện cảm. Tuy nhiên đừng lo lắng quá bởi bệnh hôi miệng có cách chữa khỏi. Đặc biệt là chữa hôi miệng nhờ dầu dừa

==> cách chữa hôi miệng tận gốc

Hôi miệng khi răng miệng không được ta vệ sinh sach sẽ. Hoặc do sâu răng, bựa vôi đóng chân răng tạo điều kiện vi khuẩn gây ra mùi phát triển. Hôi miệng còn do bị một số bệnh tiêu hóa hay ăn các thực phẩm có mùi: hành, tỏi..

danh-bay-hoi-mieng-nhanh-chong-nho-dau-dua

Dầu dừa nguyên chất chiết xuất từ quả dừa là loại dầu thực vật thiên nhiên tác dụng rất thần kỳ trong y học. Dầu dừa tác dụng trong làm đẹp như dưỡng tóc, hay tẩy trang… Ngoài ra thì cách chữa hôi miệng từ dầu dừa có hiệu quả và an toàn cao.

Dầu dừa chứa các chất diệt vi khuẩn gây hôi miệng. Khi bạn dùng dầu dừa để súc miệng, nước miếng tiết ra và kích hoạt các enzyme có ở trong dầu dừa lấy hết vi khuẩn, lượng thức ăn thừa mắc ở trong răng ra ngoài.

Dùng dầu dừa chữa hôi miệng:

danh-bay-hoi-mieng-nhanh-chong-nho-dau-dua-1

Cho vào trong miệng 02 thìa dầu dừa. Sau đó hãy súc miệng. Nên hãy súc miệng một cách thật đều đặn trong khoang miệng, hãy súc thật kỹ từ bên trong ra ngoài, trên xuống dưới. Bạn súc miệng với dầu dừa thật kỹ để loại bỏ các vi khuẩn, thức ăn thừa trong miệng, và loại bỏ mùi hôi khó chịu. Súc miệng trong khoảng 10 đến 15 phút.

Ngay dau đó súc miệng lại lần nữa với nước muối được pha loãng, đánh răng lại với kem đánh răng.

Một số lưu ý cho bạn khi dùng dầu dừa súc miệng:

– Cẩn thận trong khi súc miệng, không nên nuốt dầu dừa vì khi này dầu dừa chứa các độc tố tiết ra từ chính khoang miệng. Nếu nuốt sẽ gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

– Bạn phải cạo lưỡi sạch sẽ sau khi súc miệng với dầu dừa để loại bỏ vi khuẩn tập trung ở lưỡi.

– Bạn chỉ nên súc miệng dầu dừa tối đa 15 phút, và không nên súc miệng quá lâu. Hãy dùng nước súc miệng với dầu dừa 2 lần một ngày vào sáng sớm, buổi tối trước khi ngủ giúp bạn phát huy được hiệu quả của dầu dừa.