Tổng hợp các cách trị hôi miệng nhanh nhất

Làm cách nào để không còn hôi miệng và có một hơi thở thơm mát nhanh chóng? Sau đây là câu trả lời của chúng tôi dành cho những ai còn đang thắc mắc.

Cách chữa hôi miệng từ thiên nhiên hiệu quả

XEM THÊM: 

cách điều trị hôi miệng

tong-hop-cac-cach-tri-hoi-mieng-nhanh-nhat

– Sử dụng nước trắng: Để có được một hơi thở thơm mát nước cũng giữ vai trò cần thiết. Sau mỗi bữa ăn, bạn phải dùng nước trắng súc miệng nó giúp đánh rơi các mảnh thức ăn bị giắt trong răng, làm sạch miệng và loại bỏ chỗ trú ngụ của vi khuẩn.

Nước giúp làm tăng quá trình tiết nước bọt để làm sạch miệng và tiêu hóa thức ăn.

– Dầu cây tràm trà trị hôi miệng: Dầu của cây tràm trà có khả năng sát trùng. Nó được coi như loại thuốc sát trùng mạnh. Mỗi buổi sáng bạn nhỏ vài giọt dầu cây tràm trà lên bàn chải đánh răng và đánh cùng với kem đánh răng. Hoặc bạn có thể sử dụng dung dịch với sự kết hượp giữa tinh dầu bạc hà, dầu tràm trà và tinh dầu chanh chỉ với vài giọt trộn với 1 cốc nước và súc miệng như nước bình thường.

– Cây thì là: Thì là là một loại rau thơm thường được sử dụng trong nấu ăn. Nhưng không ai biết rằng nó chính là 1 loại thảo dược có thể đánh bay mùi hôi miệng khó chịu. Lấy khoảng 2 cây thì là nhỏ rửa sạch và cho vào miệng nhai. Với đặc tính kháng khuẩn thì là có thể ngăn cản hơi thở có mùi.

Ngoài ra bạn có thể nhai thì là với các loại hạt hương liệu như: bạch đậu khấu và đinh hương nó cũng giúp bạn khử mùi hôi trong miệng kể cả khi bạn vừa ăn loại thực phẩm có mùi.

tong-hop-cac-cach-tri-hoi-mieng-nhanh-nhat-1

– Mùi tây ngăn cản hôi miệng: Chất diệp lúc có trong rau mùi tây có thể giúp ngăn chặn được mùi hooicuar miệng. Hãy nhai lá mùi tây đã được ngâm trong giấm, nhai trong ít phút. Hoặc ép lấy nước và bạn có thể uống bất cứ lúc nào bạn muốn hơi thở của bạn thơm tho. Lá mùi cũng có tác dụng trong việc giúp cho quá trình tiêu hóa vì nó làm giảm việc sinh sản khí đường ruột.

– Trà: Trà xanh có khả năng kiểm soát tốt mùi hôi miệng. Các hợp chất có trong lá trà xanh có thể ngăn chặn vi khuẩn phát triển trong khoang miệng. Trà thảo dược cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn hoặc có thể là trà thảo dược với cỏ linh lăng.

Cách pha trà thảo dược: Bạn lấy 2 muỗn cỏ linh lăng khô cho vào 1 cốc nước sôi và ngâm trong 10 phút và bạn có thể uống nhiều lần trong một ngày để hôi miệng không thể quay trở lại.

Mong bạn thành công trong việc điều trị hôi miệng !